Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng chị THU KENNY đã trở thành giám đốc của hệ thống các cơ sở Make Up uy tín cả nước mà không ít người phải mơ ước. Chuyên gia make up xinh đẹp, tài năng với tuổi trẻ nhiệt huyết luôn lấy chữ TÂM, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam cho sự vận hành, phát triển chuỗi các cơ sở make up của mình.

KHÓA HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP tại THU KENNY MAKEUP giúp các bạn không chỉ đẹp hơn mỗi ngày mà còn TẠO GIÁ TRỊ cho chính bản thân.

KHÓA HỌC MAKE UP và LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP tại THU KENNY MAKEUP là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn bắt đầu tham gia hoặc các bạn muốn nâng cao tay nghề make up.

Tham gia ngay Khóa học ngay hôm nay, bạn sẽ được:

Trang bị những kiến thức và kỹ thuật từ các layout ứng dụng thực tế đến các layout đặc biệt dành riêng cho makeup chuyên nghiệp.

Kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao để tạo ra một lớp nền Hoàn Hảo tự nhiên, căng bóng và mướt mịn.

Học cách sáng tạo – lên ý tưởng để xây dựng bài bản cho các concept make up đa dạng ( Style châu Á, châu Âu, Thái , Trung,…) phù hợp với tính cách và sở thích cá nhân.

Lớp học thân thiện, hiện đại: bám sát thực tế, học đi đôi với thực hành, xây dựng và sáng tạo concept dành riêng cho học viên.

Sự hướng dẫn trực tiếp tận tình từ chuyên gia trang điểm – Master THU KENNY với phong cách giảng dạy thực tế và định hướng nghề nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực makeup.

Hỗ trợ cốp đồ makeup siêu xịn lên tới 10 TRIỆU: Từ bộ cọ, dưỡng lót, kem nền, son môi cho đến phấn má, phấn mắt cao cấp… và đặc biệt là bảng mắt JAC.LYN HILL – bảng mắt đẹp nhất mọi thời đại theo bình chọn của các tín đồ makeup trên toàn thế giới

Hỗ trợ việc làm và Cấp bằng chứng chỉ sau khi Tốt Nghiệp

Quan trọng là thành công, kiếm được tiền sau khi có nghề

Thu Kenny Make Up có gì thu hút học viên đến vậy?

Tìm hiểu thêm về giảng viên – chuyên gia Makeup Thu Kenny: https://dantri.com.vn/…/tu-that-bai-toi-thu-nhap-100-trieut…

Follow Fanpage https://www.facebook.com/thukennymakeupvietnam/

Nhóm Makeup online : https://www.facebook.com/groups/1946703255439629/

Thông tin liên hệ Thu Kenny Make Up

● Address: Tầng 2, Số 6 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

● Hotline : 0947 10 8888

📩 Email: thukennymkup@gmail.com

Copyright © 2018. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
Zalo